ENGLISH LANGUAGE CLICK HERE

โปรแกรมฝังเข็มรักษาโรคทั่วไป (โรคทางระบบกระดูก,กล้ามเนื้อ,ปวดเมื่อย)

2014-04-07 สมุนไพร-25

โปรแกรมฝังเข็มรักษาโรคทั่วไป โรคทางกระดูกและกล้ามเนื้อ โรคตามระบบประสาท โรคหู ตา คอ จมูก โรคผิวหนัง โรคทางสูตินารี โรคทางเดินอาหาร โรคทางระบบขับถ่าย การฝังเข็ม คือการใช้เข็มฝังลงไปบนตำแหน่งจุดต่างๆของร่างกายตามหลักการแพทย์แผนจีน เพื่อกระตุ้นระบบประสาทและฮอร์โมน รวมถึงระบบอื่นๆของอวัยวะภายในร่างกายตำแหน่งต่างๆ ส่งผลไปถึงการรักษาอาการต่างๆ การฝังเข็ม รักษาโรคนั้นเป็นกระบวนการกระตุ้นพลังแฝงภายในร่างกายให้ขับเคลื่อนระบบปรับสภาวะที่ผิดปกติเข้าสู่ภาวะปกติ

เข็มที่ใช้รักษามีขนาดเล็กและบางมาก สามารถยืดหยุ่นได้ เป็นเข็มตัน ปลายตัด  ผ่านการฆ่าเชื้อ ใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง มีทั้งเข็มที่ทำจากทอง เงิน และเข็มสแตนเลท

โรคทางกระดูกและกล้ามเนื้อ โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท (คอ ไหล่ถึงแขน , หลังเอวถึงขา) รักษาโรคตามคอร์ส 8 ครั้ง (รักษาในอาทิตย์แรกวันเว้นวัน , 2 วันหลังเว้น 2-3 วัน ) โรคปวดรื้อรังตามข้อและจุดต่างๆบนร่างกาย (นิ้วล็อค , มือ ,เท้า , หัวเข่า )

โรคตามระบบประสาท โรคนอนไม่หลับ รักษาโรคตามคอร์ส 5 ครั้ง โรคปวดหัวไมเกรนและปวดหัว ปวดศรีษะทั่วไป ( วันเว้นวัน) โรคอัมพฤก อัมพาต ไม่เกิน 6 เดือน

โรคหู ตา คอ จมูก โรคหูอื้อ น้ำในหู ตาแห้ง ไม่เท่ากัน รักษาโรคตามคอร์ส 8 ครั้ง (รักษาในอาทิตย์แรกวันเว้นวัน , 2 วันหลังเว้น 2-3 วัน ) โรคภูมิแพ้อากาศ , ไซนัสอักเสบ ไอเรื้อรัง หอบหืด รักษาโรคตามคอร์ส 8 ครั้ง

โรคผิวหนัง โรคงูสวัส เพื่อบรรเทาอาการเจ็บตามแนวเส้นประสาทหลังจากแผลแห้งแล้ว โรคลมพิษ ผดผื่นจากอาการแพ้

โรคทางสูตินารี โรคปวดประจำเดือน รักษาก่อนรอบประจำเดือน 1-2 อาทิตย์ , โรคประจำเดือนมาไม่ปกติ โรค SLE

โรคทางเดินอาหาร โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน อาเจียน

โรคทางระบบขับถ่าย โรคท้องผูก ท้องเสีย อาหารไม่ย่อย

ครอบแก้ว ลดอาการปวด ปรับสมดุลร่างกาย

2014-04-07 สมุนไพร-40.600

การครอบแก้ว

เป็นเทคนิกการครอบแก้วสูญญากาศเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อแผ่นหลัง และ รักษา อาการปวดคอ บ่า ไหล่

ครอบแก้ว คือ การใช้ความร้อนดูดอากาศออกจากแก้วและครอบลงบนผิว

อาจใช้น้ำมันสมุนไพรทาผิวหนังเพื่อให้การเคลื่อนแก้วเป็นไปโดยง่ายขึ้น แก้วอาจถูกครอบประมาณ 5-15 นาที

เพื่อรักษาอาการปวด เมื่อย ทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ขับพิษร้อน

การฝังเข็มลดน้ำหนัก

เราลดน้ำหนักด้วยวิธีการ ปรับสุขภาพภายในของคนไข้ ก่อนกระชับสัดส่วน ช่วงปรับสภาพภายในร่างกาย ระบบของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้ทำงานดีขึ้น อวัยวะส่วนที่บกพร่องจะถูกฟื้นฟูรักษา มีการสลายไขมันส่วนเกินเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน แก้อาการบวม ช่วยระบบย่อยและระบบขับถ่าย ลดความเครียดให้ร่างกาย ดีท็อคสารน้ำ(ของเสีย และไขมันที่แตกตัว)ออกทางเหงื่อ ปัสสาวะ และอุจจาระ ปรับระบบน้ำเหลือง  ปรับสมดุลทั่วเรือนร่างให้ผิวชุ่มชื้นไม่หยาบกระด้าง จากนั้นจึงฝังเข็มกระชับสัดส่วนในแต่ละตำแหน่ง อาทิเช่น ต้นแขน หน้าท้องและต้นขาค่ะ

2014-04-07 สมุนไพร-69

 

ฝังเข็มV shape &Face lift ที่แมนดารินคลินิก กับเทคนิคการฝังเข็มจากปักกิ่ง

2014-04-07 สมุนไพร-13BANNER

ฝังเข็มV shape &Face lift

ศาสตร์การฝังเข็มความงามชะลอวัยตามแบบฉบับแพทย์จีนปักกิ่ง ตามหลักจุดเวชศาสตร์ชะลอวัยผิวพรรณที่มีมากว่า 2,000 ปี ได้ประยุกต์ให้เป็นโปรแกรม Anti-aging  and Balancing Qi   โดยแพทย์ธนินท์ธร อนันต์สรักษ์ปริญญาปักกิ่ง  ปรับฮอร์โมนและฟื้นฟูอวัยวะต่างๆให้แก่ร่างกายให้สาระสำคัญหลั่งตามปกติ และสมดุลย์มากยิ่งขึ้นและเพื่อใบหน้าเรียวงาม ยกกระชับร่องแก้มและใบหน้าที่หย่อนคล้อยขาดความกระชับเต่งตึง แมนดารินคลีนิกเวชกรรมแห่งเดียวที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศึกษาต่อโดยตรงเฉพาะทางด้านความงามมีวุฒิบัตรรับรองจากสภาการแพทย์ปักกิ่ง จึงได้รับความไว้วางใจให้ดูแลคนไข้ทำความงามมากมาย มั่นใจในความปลอดภัยและความเชี่ยวชาญอย่างสูงกับความงามโดยวิธีการธรรมชาติบำบัด

ฝังเข็มรักษาใบหน้าใส ชะลอวัย ลดริ้วรอย ลดรอยดำต่างๆ

ฝังเข็มสมุนไพรจีน

ฝังเข็มกระตุ้นปรับสมดุล สร้างเซลล์ผิวใหม่ เผยผิวสุขภาพดี ผิวอมชมพู กระชับรูขุมขนและริ้วรอยล่องลึกต่างๆ รักษาที่สาเหตุ ฟื้นฟูผิวจากภายใน  การแก้ปัญหาผิวพรรณเหล่านี้ คุณหมอจะตรวจร่างกายของคนไข้อย่างละเอียด หาสาเหตุ แล้วรักษาที่เหตุของปัญหานั้นๆ ขั้นตอน… “การฝังเข็มนั้นไม่ได้ฝังเข็มเฉพาะแค่ที่ใบหน้า แต่ยังฝังตามจุดต่างๆ ในร่างกาย คนไข้ที่มารักษาจะได้รักษาสุขภาพทั้งหมดด้วย เพื่อให้ได้ร่างกายมีความสมดุล มีความสดชื่นมากขึ้น ย่อยอาหารดีขึ้น นอนหลับสนิทขึ้น ซึ่งส่งผลให้หลอดเลือดต่างๆ ไหลเวียนได้ดี นำเลือดมาเลี้ยงผิวหนังดี ผิวหนังก็จะเสื่อมช้า มีความชุ่มชื้นดีขึ้น” ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวพรรณจะสดใสเปล่งปลั่ง สามารถช่วยกระชับรูปหน้า รูปตา รูปปาก รูปจมูกได้จริง โดยเป็นความกระชับจากความแข็งแรงของระบบต่างๆ ภายในร่างกายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ระบบร่างกายที่สมดุลยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาหล่อเลี้ยงผิวพรรณบริเวณที่มีปัญหาต่างๆ รักษาเป็นคอร์ส มียาสมุนไพรจีนสูตรบำรุงผิวพรรณ (สารสกัดจากไข่มุก) แลครีมบำรุงผิวน้ำนมผึ้ง  *Click Link การทำทรีทเม้นสปาผิวหน้าด้วยMasque Detox Deep Cleansing *Click Link เพื่อเตรียมผิวก่อนการฝังเข็มเป็นอีกขึ้นตอนหนึ่งที่ทางแมนดารินคลีนิกภูมิใจเสนอ 1. ทำความสะอาดผิวหน้า 2.นวดสปากดจุดกระตุ้นการไหลเวียนเลือดลม 15 นาที 3.มาร์ส Masque Detox Deep Cleansing เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าและรูขุมขนอย่างลึำลึก พร้อมแร่ธาตุ วิตามินบำรุงผิวในขั้นนตอนเดียว

ฝังเข็มรักษาฝ้าแดด ฝ้าลึก ฝ้าจากฮอร์โมน

ฝ้า2

*หมายเหตุ ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

                       ฝ้า เกิดจากการที่เซลล์สร้างเม็ดสี ซึ่งอยู่ในชั้นหนังกำพร้าสร้างเม็ดสีเมลานินออกมามากผิดปกติ และส่งเม็ดสีให้เซลล์ผิวหนังด้านบนเป็นจำนวนมากกว่าปกติด้วยสาเหตุของความ ผิดปกติ จนเป็นที่มาของฝ้ามีอยู่หลายปัจจัย แต่หลัก ๆ คือ แสงแดดและการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนทำให้เซลล์สร้างเม็ดสีทำงานผิดปกติ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานยาคุมกำเนิดสตรีที่ตั้งครรภ์ อยู่ในวัยหมดประจำเดือนหรือผู้ที่ได้รับยาฮอร์โมนทดแทน แม้แต่การใช้เครื่องสำอางบางชนิดที่มีฮอร์โมนผสมอยู่ ก็ล้วนแต่ทำให้เกิดฝ้าได้ทั้งนั้น รวมถึงพันธุกรรมด้วย คนในครอบครัวเดี่ยวกัน มีโอกาศเป็นฝ้าเหมือน ๆ กันได้มาก ฝ้าที่เกิดขึ้นแล้ว มักจะต้องใช้เวลานานกว่าจะกำจัดออกไปได้ แถมยังต้องอาศัยความเอาใจใส่ดูแลอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่องด้วยทางที่ดีที่ สุด จึงควรป้องกันก่อนจะเกิดฝ้า การฝังเข็มรักษาฝ้า เป็นการฟื้นฟูผิวบริเวณที่เป็นฝ้าทั่วบริเวณใบหน้า ลดการกระจายของฝ้าบริเวณที่เป็นให้เพื่อให้ฝ้าจางลง ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างปลอดภัย กระตุ้นการลดเม็ดสีเมลานิลบนใบหน้าและลดการคั่งของเลือดเสียบริเวณที่เป็น รักษาเป็นคอร์ส มียาสมุนไพรจีนสูตรบำรุงผิวพรรณ (สารสกัดจากไข่มุกรักษาฝ้า) และครีมบำรุงผิวน้ำนมผึ้ง

ฝังเข็มรักษาสิวเรื้อรัง สิวอักเสบ สิวหัวหนอง526373_604555372898382_788372252_n

*หมายเหตุ ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

  เพิ่มภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว ฟื้นฟูระบบน้ำเหลือง ลดรอยสิว ลดอาการอักเสบของสิว วิธีการรักษาสิวนั้น อยากให้เข้าเช็คก่อนค่ะว่า สิวของคุณเกิดจากอะไร เพราะเราต้องการแก้ปัญหาของคุณจากต้นเหตุ จากสาเหตุ ถึงจะเป็นการแก้ปัญหาในระยะยาว เพราะสิวที่ขึ้นมาบริเวณใบหน้าและแผ่นหลังอาจจะเกิดจากหลายสาเหตุเช่น จากฮอร์โมน,แพ้อาหาร,แพ้อากาศ,ระบบเลือดไม่ดี,,ระบบน้ำเหลืองไม่ดี,ท้องผูก,ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ คือหากเป็นจากเรื่องสมดุลในระบบร่างกายไม่ดี ก็จะให้ลงเป็นคอร์สรักษาโรคก่อนค่ะซึ่งจะได้แก้ที่สาเหตุแต่สำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหาจากระบบภายในที่ต้องแก้แต่ต้องการรักษาสิวแบบเน้นๆโดยเฉพาะที่ขึ้นมาเป็นช่วงๆทำให้รำคาญใจ เช่นมีทั้งสิว ทั้งผื่นแพ้ ทั้งสิวหัวช้างอักเสบมาก *เข็มทอง-เทคนิคเฉพาะทางเพื่อรักษาสิวหัวหนอง อักเสบ ฆ่าและกำจัดเชื้อสิวภายใน 1 ครั้ง สิวไม่กลับมาขึ้นอีก เลี่ยงการกด บีบ ฉีดสิวก่อนเข้ารักษา*แพทย์เฉพาะแมนดารินคลีนิกเท่านั้นที่สามารถรักษาเทคนิคดังกล่าวได้ เข็มที่ใช้บริเวณใบหน้าก็จะเป็นเข็มพิเศษ และมียาสมุนไพรที่เน้นเรื่องผิวพรรณ ขาวเรียบเนียน รูขุมขนค่อยๆเล็กลง หากคุณสะดวก เรียนเชิญเข้ามาปรึกษาดูค่ะรักษาเป็นคอร์ส มียาสมุนไพรจีนสูตรบำรุงผิวพรรณ (สารสกัดจากไข่มุก) และครีมบำรุงผิวน้ำนมผึ้ง

ฝังเข็มเส้นผม ลดผมร่วง ผมบาง ผมหงอก เพิ่มความหนาแน่นเส้นผม

รักษาผมร่วง เสริมและบำรุงโลหิตให้แก่หนังศีรษะ เพิ่มการเจริญงอกงามแก่เส้นผมป้องกันผมร่วงลดผมร่วง

การรักษาเส้นเลือดขอดด้วยการฝังเข็ม – Varicose veins

ขา เส้นเลือดขอด

การรักษาด้วยการฝังเข็มเป็นวิธีที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการรักษา โดยอาการเข็มจะช่วยไปกระตุ้นการไหลเวียนเลือดในบริเวณที่เป็นเส้นเลือดขอด  พร้อมทั้งยังช่วยปรับสมดุลการทำงานในส่วนต่างๆของร่างกายอีกด้วย  อาการของเส้นเลือดขอดจะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ โดยต้องมารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสิทธิภาพของการรักษาที่ดี

ฝังเข็มเพิ่มขนาดหน้าอก ทุยหนา บำรุงเลือด ปรับสมดุล คุณผู้หญิง

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าการฝังเข็มช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกได้จริงๆ นะ โดยจะใช้เทคนิคการนวด การทุยหนา การกดจุด การเลือกเดินเส้นลมปราน ทั้งหมด 5 ขั้นตอนของ Breast Enlargement Program (BEP) ศาสตร์การฝังเข็มของแพทย์แผนจีนเพื่อเพิ่มขนาด ปรับสรีระ และยกกระชับทรวงอก อย่างเป็นธรรมชาติ

ฝังเข็มเพิ่มขนาดหน้าอก

บริการแพทย์ฝังเข็ม ที่บ้าน นอกสถานที่

แมนดารินคลินิก เราคือทีมแพทย์มืออาชีพ ที่พร้อมบริการฝังเข็มนอกสถานที่

สำหรับคนไข้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว เช่น ฝังเข็มในบ้านพักตน ผู้สูงอายุ  หรือ  “ผู้ป่วยที่ไม่สามารถเดินทางมารักษาเองได้ และเคลื่อนย้ายลำบาก เช่น ผู้ป่วยที่เป็นอัมพฤกษ์ อัมพาต เนื่องจากเส้นเลือดในสมองแตกหรืออุดตัน  (ระยะไม่เกิน 6 เดือนมีโอกาสกลับมาช่วยตัวเองได้)”

คลินิกจะจัดบริการ บุคลากรแพทย์และอุปกรณ์อย่างครบครัน

เดินทางไปให้บริการท่าน อำนวยความสะดวกในทุกด้านอย่างมาตราฐานมืออาชีพ

เพื่อให้ท่านสามารถฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

 

1-012-01

banner-eng

สินค้าสั่งออนไลน์ ยาสมุนไพรจีน ชาสมุนไพรจีน อื่นๆ

ซุปยาจีนสำเร็จรูป ซุปตุ๋นสมุนไพรจีนต่างๆ ซุปบำรุงน้ำนมแม่ ซุปบำรุงสุขภาพ หลังผ่าตัด หลังคลอด ซุปบำรุงสมอง บำรุงร่างกายผู้สูงอายุ คลิกที่นี่

DSCF1787

ซุปสมุนไพรจีนสำหรับท่าน เพียงเลือกวัตถุดิบและสรรพคุณที่ท่านต้องการ แพทย์แผนจีนและนักโภชนาการของเรา จะทำสูตรที่เหมาะสมกับท่านขึ้นมา โดยทำเป็นซุปสกัดแยกกาก แช่ฟรีซอุณหภูมิ -18 ซึ่งท่านสามารถเก็บได้นานถึงสองเดือน เพียงนำมาเปิดฝา เข้าไมโครเวฟ 4 นาที พร้อมดื่มทันที

ดูแลสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก ด้วยวิธีธรรมชาติทั้งการใช้สมุนไพรออแกนิก-ปรับสมดุลระบบร่างกาย ฝังเข็มโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ-ขจัดภาวะโรคเรื้อรัง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
*ปรึกษาเรากับทีมแพทย์จีนจากมหาวิทยาลัยปักกิ่ง

แมนดาริน คลินิกเวชกรรม

IG @ MANDARINCLINIC

เพิ่มเพื่อน

แผนที่ แมนดารินคลินิก 3สาขา คลิกเลย

CONTACT US CLICK HERE (ENG)