ฝังเข็มลดน้ำหนัก

ฝังเข็มลดน้ำหนัก

ช่วยในการเผาผลาญพลังงาน ไม่ว่าจะเป็นสะโพก ต้นขา ต้นแขน หรือหน้าท้อง เพราะจะช่วยในเรื่องดึงพลังงาน กระตุ้นพลังงาน หรือเรียกว่าพลังงานลมปราณ (ชี่) ซึ่งเมื่อพลังงานวิ่งเลือดลมก็จะวิ่งตาม พลังงานวิ่งดีเลือดลมก็วิ่งดี

ทั้งนี้ การลดน้ำหนักต้องกินอาหารในปริมาณที่เหมาะสม ห้ามอด ถ้าเราต้องการดึงพลังงานมาตรงไหน ก็ใช้เข็มโน้มนำ ดึงพลังงานมา ณ จุดตรงนั้น เพื่อให้เซลล์ตื่นตัว เกิดการเผาผลาญไขมันบริเวณนั้น ส่วนหนึ่งเราก็ใช้วิทยาการสมัยใหม่ใช้โดยใช้ไฟฟ้าเข้ามากระตุ้น ทำให้กล้ามเนื้อตรงนั้นกระชับและจะมีการขับของเสียของร่างกายออกมาด้วย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและพลังงาน ลดอาการบวม

12033070_996735920346990_3705989702875473675_n
การฝังเข็มลดน้ำหนัก

เราลดน้ำหนักด้วยวิธีการ ปรับสุขภาพภายในของคนไข้ ก่อนกระชับสัดส่วน ช่วงปรับสภาพภายในร่างกาย ระบบของร่างกายจะถูกกระตุ้นให้ทำงานดีขึ้น อวัยวะส่วนที่บกพร่องจะถูกฟื้นฟูรักษา มีการสลายไขมันส่วนเกินเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน แก้อาการบวม ช่วยระบบย่อยและระบบขับถ่าย ลดความเครียดให้ร่างกาย ดีท็อคสารน้ำ(ของเสีย และไขมันที่แตกตัว)ออกทางเหงื่อ ปัสสาวะ และอุจจาระ ปรับระบบน้ำเหลือง  ปรับสมดุลทั่วเรือนร่างให้ผิวชุ่มชื้นไม่หยาบกระด้าง จากนั้นจึงฝังเข็มกระชับสัดส่วนในแต่ละตำแหน่ง อาทิเช่น ต้นแขน หน้าท้องและต้นขาค่ะ

 

ในวิธีการลดน้ำหนักมากมายทุกวันนี้ การฝังเข็มเพื่อลดน้ำหนักถูกพิจารณาว่ามีผลในการรักษาสูงมากเนื่องจากเป็นวิธีในแบบธรรมชาติ ในการรักษา เข็มปลอดเชื้อเหล่านี้จะถูกฝังเข้าไปในจุดต่างๆของร่างกาย ซึ่งจะทำให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นดอร์ฟินดังที่กล่าวมาข้างต้น การบริโภคอาหารที่มากเกินไปมักเกิดจากความเครียดและความกังวลต่างๆ ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญสำหรับโรคอ้วน การฝังเข็มช่วยกำจัดความเครียดและความกังวลออกไปได้ซึ่งมีแนวโน้มที่จะช่วยลดพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่มากเกินไป

 

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *